logo

Hạ tầng đồng bộ & Hoạt động nhất quán với dịch vụ VMware Cloud do FPT Telecom International cung cấp.

Trải nghiệm các tiện ích của VMware Cloud - tại trung tâm dữ liệu của chính bạn, trung tâm dữ liệu FPT Telecom hoặc cơ sở thuê đặt dữ liệu khác tại Việt Nam. VMware cung cấp các dịch vụ dựa trên hình thức đăng ký, các dịch vụ này yêu cầu những cam kết về tài nguyên thông qua quy trình mua sắm chuẩn IT.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên gia và quản trị với VMware Private Cloud cho các trung tâm dữ liệu của khách hàng và hoặc các đơn vị khách hàng đang thuê tại Việt Nam.

Private Cloud riêng

Cung cấp một Private Cloud cho đối tượng thuê với các máy chủ chuyên biệt, có cách ly mạng lớp 2 cho mục đích truy cập là công việc, khối lượng lưu trữ liên tục và phiên bản quản lý đám mây chuyên dụng. Dung lượng cơ sở hạ tầng có thể được phân bổ cho một trung tâm dữ liệu ảo duy nhất hoặc nhiều trung tâm dữ liệu ảo.

Private Cloud ảo

Cung cấp một Private ảo cho nhiều người thuê với các tài nguyên được cách ly hợp lý trên cơ sở hạ tầng vật lý dùng chung, được định cấu hình như một trung tâm dữ liệu ảo duy nhất với các tài nguyên mạng. Một khách hàng không thể có nhiều trung tâm dữ liệu ảo với dịch vụ Private Cloud ảo vì dịch vụ Private Cloud ảo được cung cấp dưới dạng một trung tâm dữ liệu ảo duy nhất.

FPT Telecom International cùng với VMware có thể giúp bạn vượt qua những thách thức lớn nhất

Tính khả dụng

Cung cấp các dịch vụ khôi phục sau thảm họa và duy trì dịch vụ đồng thời với việc ngăn chặn những thời gian ngừng hoạt động bất ngờ có thể xảy ra.

Kiểm soát chi phí

Loại bỏ chi phí khỏi trung tâm dữ liệu và chuyển từ mô hình chi phí CapEx sang OpEX.

Giảm thiểu rủi ro

Tuân thủ bảo mật, kiểm soát dữ liệu, nhiệm vụ của chính phủ và luật pháp địa phương áp dụng cho việc xử lý dữ liệu.

Nhanh chóng

Khả năng đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu của doanh nghiệp.

Cơ sở hạ tầng

Có thể được sử dụng theo yêu cầu để tăng khả năng điều hành công việc kinh doanh của khách hàng.

Chuyên môn và đổi mới

Luôn cập nhật thông tin để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Phát triển năng suất

Trở nên nhanh hơn và hiệu quả hơn trong việc cung cấp các ứng dụng và dịch vụ.

Tại sao lựa chọn FPT Telecom International?

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đã được kiểm chứng cho những khách hàng muốn mở rộng sang Hybrid Cloud trong khi tận dụng các khoản đầu tư hiện có của họ vào công nghệ, quản lý và quy trình ảo hóa VMware.

Hợp lý hóa việc quản lý trung tâm dữ liệu và CNTT của bạn mà không ảnh hưởng đến tính nhất quán và kiểm soát.

Trao quyền cho khách hàng và người dùng cuối để họ có thể tự vận hành và quản lý nền tảng của mình.

Tự động hóa toàn bộ hệ thống CNTT.

Cung cấp cho khách hàng của chúng tôi mức độ dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và thân thiện nhất. Với chuyên môn và công nghệ VMware của mình, FPT Telecom International mang đến trải nghiệm Hybrid Cloud thực sự với tính bảo mật và kiểm soát dữ liệu cùng các dịch vụ xác thực.

Hybrid Cloud chất lượng

Đảm bảo khả năng tương thích với các dịch vụ dựa trên cùng một nền tảng VMware mà khách hàng đã sử dụng. Công ty của bạn có thể di chuyển liền mạch khối lượng công việc hiện tại và trong tương lai từ nền tảng tại chỗ sang nền tảng đám mây và ngược lại để có trải nghiệm Hybrid Cloud liền mạch.

Bảo mật và tuân thủ

Công ty của bạn có thể tin tưởng vào sự độc lập vốn có do VMware cung cấp cũng như các chính sách bảo mật của ứng dụng. Bạn có thể không cần lo lắng về các rủi ro và sự không chắc chắn bởi chúng tôi có các chứng nhận tuân thủ và các tiêu chuẩn tích hợp về bảo mật đáp ứng các yêu cầu từ của khách hàng với các yêu cầu chuẩn quốc gia.

Kiểm soát dữ liệu

Khách hàng có được sự an tâm khi biết chính xác dữ liệu của họ đang được lưu trữ và truyền đi đâu. Với cơ sở hạ tầng của chúng tôi ở khắp mọi nơi trên đất nước, công ty của bạn có thể lưu giữ dữ liệu và ứng dụng của mình tại địa phương để tuân thủ đơn giản các quy định về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu quốc gia.

Dịch vụ được xác thực bởi nền tảng đáng tin cậy của VMware dựa trên các yêu cầu kỹ thuật bắt buộc để đảm bảo tính bảo mật, độ tin cậy và hiệu suất.

Quản lý hợp lý và tự động hóa trên các nền tảng Private Cloud và Public Cloud.

Khả năng chuyển và đồng bộ dữ liệu công việc nhanh chóng

Các dịch vụ được quản lý chuyên biệt tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.

Không còn rủi ro khi sử dụng dịch vụ từ quá nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Hiệu suất và độ tin cậy của ứng dụng lên đến 99,999%.

Mạng và bảo mật cấp doanh nghiệp.

Cho phép truy cập vào một hệ sinh thái rộng lớn.

Bảo mật, tính sẵn sàng cao và tuân thủ.