logo

Công nghệ cao
đổi mới

Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để cung cấp cho bạn một danh mục lớn các sản phẩm và giải pháp tốt nhất trong từng phân khúc. Chúng tôi không ngừng cải tiến bằng cách học hỏi từ khách hàng của mình để đi đầu trong đổi mới.

Sự hài lòng của khách hàng

Chúng tôi tin rằng một khách hàng hạnh phúc là một khách hàng trung thành. Mỗi ngày, chúng tôi đầu tư chuyên môn, thời gian và dịch vụ chất lượng của mình vào trải nghiệm của khách hàng

Đem lại thịnh vượng quốc gia

Sự hài lòng của nhân viên

Chúng tôi cung cấp cho nhân viên một môi trường làm việc thuận lợi nhất có thể để họ có thể học hỏi và phát triển sự nghiệp

Cấu trúc mạng tốt

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp

Dịch vụ hỗ trợ di chuyển và tại chỗ

Hiệu quả chi phí

Hỗ trợ địa phương 24/7/365

Về FPT Telecom

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet hàng đầu được khách hàng trên khắp Việt Nam tin tưởng và lựa chọn.

Được thành lập vào ngày 31/01/1997, FPT Telecom có tiền thân là Sàn giao dịch trực tuyến FPT (FOX), do 4 thành viên sáng lập, với mạng nội bộ đầu tiên tại Việt Nam mang tên "Trí tuệ Việt Nam" ("Trí tuệ Việt"), được coi là nền tảng cho sự phát triển của Internet tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, công ty đã và đang ghi dấu ấn trên trường quốc tế với 12 chi nhánh trải khắp Campuchia và 1 chi nhánh tại Myanmar.

FPT Telecom được thành lập năm 1997 với tư cách là một công ty thuộc Tập đoàn FPT (trụ sở chính tại Hà Nội; Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc: Trương Gia Bình), tập đoàn CNTT lớn nhất Việt Nam. FPT Telecom, đơn vị tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh như ISP, trung tâm dữ liệu, truyền thông cáp quang (FTTH) và SI, có hơn 15.000 công ty là khách hàng. Doanh nghiệp ISP của FPT Telecom tự hào có thị phần thuê bao lớn thứ hai trên thị trường ISP Việt Nam.

FPT Internet

Gói cá nhân Gói công ty NET + Truyền hình FPT SOC 1GBPS
Xem thêm

FPT Television

Gói cơ bản Gói nâng cao Hướng dẫn sử dụng tivi
Xem thêm

Online Services

FPT Play FPT Play Box Fshare
Fsend Startalk
Xem thêm

IoT / SmartHome

FPT Camera FPT iHome
Xem thêm

Giới thiệu công ty cổ phần FPT

Công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Được thành lập vào ngày 13 tháng 9 năm 1988, với lĩnh vực kinh doanh chính là CNTT và Viễn thông, FPT hiện đang cung cấp dịch vụ cho 63 tỉnh thành tại Việt Nam và không ngừng mở rộng phạm vi toàn cầu - hiện đã hoạt động và có mặt tại 45 quốc gia.

Trong suốt quá trình phát triển, FPT luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu. Đồng thời, FPT là doanh nghiệp tiên phong áp dụng các xu hướng công nghệ mới, giúp khẳng định vị thế của Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư - cuộc cách mạng số. FPT sẽ tiếp tục tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển đổi số toàn diện cho các tổ chức, doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu.