logo

Thúc đẩy sự đổi mới và hiệu quả kinh doanh của bạn với các dịch vụ đám mây do FPT Telecom International cung cấp..

FPT Telecom International là một trong những đơn vị viễn thông và CNTT hàng đầu tại Việt Nam. FTI cung cấp đầy đủ các dịch vụ phủ sóng rộng khắp trên toàn bộ lãnh thổ. Hàng nghìn khách hàng - bao gồm các công ty khởi nghiệp phát triển nhanh nhất, các doanh nghiệp lớn nhất và các cơ quan chính phủ hàng đầu - đã đang sử dụng các dịch vụ của FPT Telecom International để chuyển đổi doanh nghiệp của họ, trở nên tốc độ hơn, đổi mới nhanh hơn và tối ưu hóa chi phí của mình.

Trung tâm dữ liệu

FPT Telecom là nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cơ sở hạ tầng trung tâm lưu trữ dữ liệu đẳng cấp hàng đầu do chính FPT sở hữu với những tiêu chuẩn quốc tế và chứng nhận uy tín. Hãy trải nghiệm các quy trình tổ chức vượt trội, đội ngũ chuyên gia có trình độ cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Xem thêm

Dịch vụ internet

FPT Telecom International là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet toàn diện và rộng khắp nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ internet phủ sóng rộng khắp trên toàn bộ lãnh thổ. Hãy trang bị cho doanh nghiệp của bạn với dịch vụ voice hàng đầu, cùng các dịch vụ kết hợp khác từ FPT và các đối tác của chúng tôi.

Xem thêm các dịch vụ khác:

Dịch vụ đám mây

Chúng tôi tận dụng kinh nghiệm của mình, kết hợp cùng với công nghệ đám mây do chính FPT và các đối tác trên toàn cầu của FPT sở hữu. Những lợi thế này giúp doanh nghiệp cạnh tranh hiệu quả hơn và phát triển mạnh mẽ hơn. Hãy trải nghiệm quy trình quản lý hệ thống đám mây đa nền tảng hiệu quả, hạn chế những vấn đề phức tạp về hệ thống mạng và cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp.

Xem thêm

Khám phá các giải pháp khác cho doanh nghiệp của bạn

FPT Telecom International cung cấp những sự lựa chọn đa dạng các dịch vụ tùy mục đích sử dụng cho khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Hãy khám phá hệ thống dịch vụ đa dạng mà FPT đang cung cấp bao gồm: Mạng, Hệ thống & Giải pháp Bảo mật, IP Camera, An ninh mạng…

Xem thêm các dịch vụ khác

Tin tức FPT

Xem thông báo mới nhất, sáng kiến và quan hệ đối tác.

Đọc tất cả các bài viết

FPT Fornix

Trung tâm dữ liệu đẳng cấp hàng đầu thế giới thuộc Tập đoàn FPT.

Xem thêm

FPT FORNIX Data Center

Trung tâm dữ liệu hoàn toàn mới được xây dựng tại Hà Nội, FPT Fornix là Trung tâm Dữ liệu Hạng Nhất tại Việt Nam. Trung tâm dữ liệu Fornix được xây dựng để đáp ứng được các tiêu chuẩn...

Xem thêm

Oncall, PBX

FPT OnCall là dịch vụ thoại dựa trên công nghệ IP hiện đại để mang đến chất lượng thoại cao hơn với chi phí thấp hơn. FPT OnCall cung cấp đầy đủ các tính năng trên một hệ thống thoại...

Xem thêm

Cloud CX

FPT CloudCX là giải pháp trung tâm liên lạc và cuộc gọi toàn diện, đa kênh và dựa trên nền tảng đám mây tại Việt Nam. Để cung cấp dịch vụ cao cấp cho thị trường Việt Nam, CloudCX là...

Xem thêm

OnMeeting

OnMeeting is a product integrated with both HD camera and Hi-Fi speakerphone, supports multi-device screen sharing for online meeting

Xem thêm

iHome

FPT iHome là thiết bị cảm biến cửa có khả năng phát hiện tức thì những trạng thái thay đổi của cửa ra vào và cửa sổ trong căn nhà.

Xem thêm

Công ty TNHH một thành viên viễn thông quốc tế FPT

Được thành lập vào ngày 22/05/2008, FPT Telecom International là một thành viên công ty của FPT Telecom. Kế thừa kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng của công ty mẹ - FPT Telecom, một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, FPT Telecom International đã hoạt động độc lập kể từ khi đầu năm 2008 và hiện được coi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.
FPT Telecom International là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Công nghệ thông tin và Đám mây toàn diện nhất và có độ phủ sóng lớn nhất tại Việt Nam. Hàng nghìn khách hàng - bao gồm các công ty khởi nghiệp phát triển nhanh nhất, các doanh nghiệp lớn nhất và các cơ quan chính phủ hàng đầu - đã đang sử dụng các dịch vụ của FPT Telecom International để chuyển đổi doanh nghiệp của họ, trở nên tốc độ hơn, đổi mới nhanh hơn và tối ưu hóa chi phí của mình.
Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp sức mạnh và sự linh hoạt để lựa chọn cơ sở hạ tầng CNTT và cấp độ quản lý dịch vụ phù hợp để cạnh tranh hiệu quả hơn và phát triển thành công hơn.

Hệ thống mạng có kết cấu rõ ràng

Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại

Đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ chất lượng

Dịch vụ chuyển đổi linh hoạt và hỗ trợ tại chỗ

Hiệu quả về chi phí

Hỗ trợ tại chỗ 24/7/365

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Các công ty hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn FPT Telecom International là đối tác của mình tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đội ngũ tư vấn sản phẩm với chuyên môn cao trong lĩnh vực, được trang bị kiến thức kỹ thuật cùng với bộ phận hỗ trợ chuyên nghiệp tại địa phương 24/7/365.

Chúng tôi luôn luôn nâng cao các dịch vụ của mình để triển khai các giải pháp với chất lượng hàng đầu tới doanh nghiệp của bạn.