logo

Công nghệ
đổi mới

Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để cung cấp cho bạn một danh mục lớn các sản phẩm và giải pháp tốt nhất trong từng phân khúc. Chúng tôi không ngừng cải tiến bằng cách học hỏi từ khách hàng của mình để đi đầu trong đổi mới.

Khách hàng là trọng tâm

Chúng tôi tin rằng một khách hàng hạnh phúc là một khách hàng trung thành. Mỗi ngày, chúng tôi đầu tư chuyên môn, thời gian và dịch vụ chất lượng của mình vào trải nghiệm của khách hàng

Tiềm năng
quốc gia

Môi trường làm việc lý tưởng

Chúng tôi cung cấp cho nhân viên một môi trường làm việc thuận lợi nhất có thể để họ có thể học hỏi và phát triển sự nghiệp

Cấu trúc mạng lưới linh hoạt

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Tư vấn và hỗ trợ chuyên môn

Dịch vụ chuyển đổi và hỗ trợ tại chỗ

Hiệu quả chi phí

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7/365

Về FPT Telecom

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet hàng đầu được khách hàng trên khắp Việt Nam tin tưởng và lựa chọn.

Thành lập ngày 31/01/1997, khởi nguồn từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến do 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”, sản phẩm được coi là đặt nền móng cho sự phát triển của internet tại Việt Nam.

Với sứ mệnh tiên phong mang internet, mang kết nối đến với người dân Việt Nam cùng mong muốn lớn lao mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của Công ty, FPT Telecom đang nỗ lực thực thi Chiến lược “Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng” trên cơ sở phát huy giá trị văn hóa cốt lõi “Lấy khách hàng làm trọng tâm” và nền tảng sức mạnh công nghệ FPT, từ đó tiên phong trở thành Nhà cung cấp dịch vụ số có trải nghiệm khách hàng vượt trội, tốt nhất tại Việt Nam.

FPT Telecom được thành lập năm 1997 với tư cách là công ty con thuộc Tập đoàn FPT, tập đoàn CNTT lớn nhất Việt Nam (Trụ sở chính tại Hà Nội; Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc: Trương Gia Bình).

FPT Telecom tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh như: ISP, trung tâm dữ liệu, truyền thông cáp quang (FTTH) và SI, có hơn 15.000 khách hàng là các công ty. Doanh nghiệp ISP thuộc FPT Telecom tự hào có thị phần thuê bao lớn thứ hai trên thị trường ISP Việt Nam.

FPT Internet

Gói cá nhân Gói công ty NET + Truyền hình FPT SOC 1GBPS
Xem thêm

FPT Television

Gói cơ bản Gói nâng cao Hướng dẫn sử dụng tivi
Xem thêm

Online Services

FPT Play FPT Play Box Fshare
Fsend Startalk
Xem thêm

IoT / SmartHome

FPT Camera FPT iHome
Xem thêm

VỀ TẬP ĐOÀN FPT

Công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam

FPT là công ty tiên phong chuyển đổi số và dẫn đầu về tư vấn, cung cấp, triển khai các dịch vụ, giải pháp công nghệ - viễn thông. Chúng tôi đồng hành cùng các khách hàng tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu hiện thực hóa chiến lược, mục tiêu phát triển kinh doanh dựa trên công nghệ.

Với kinh nghiệm triển khai dự án trên phạm vi toàn cầu trong suốt hơn ba thập kỷ qua, chúng tôi giúp khách hàng vượt qua những thách thức, rào cản và đạt được hiệu quả cao nhất trong hành trình chuyển đổi số. Dựa trên những công nghệ mới nhất trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu lớn, điện toán đám mây, tự động hóa, kết nối vạn vật…, chúng tôi đưa ra những giải pháp, dịch vụ công nghệ tiên tiến giúp khách hàng chủ động, linh hoạt thích ứng trong mọi bối cảnh.