logo

Cải thiện hoạt động tài chính và chuẩn hóa dữ liệu của bạn với FPT E-Invoice.

Với FPT E-Invoice, tất cả các hóa đơn của bạn giờ đây có thể được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương thức điện tử.

Chỉ cần ký số vào hóa đơn điện tử của bạn và các hóa đơn điện tử sẽ có giá trị pháp lý như hóa đơn giấy thông thường.

Truy cập Website FPT E-INVOICE

Tiết kiệm thời gian

Giảm tải thời gian phát hành, xử lý và lưu trữ hóa đơn so với hóa đơn giấy.

Hiệu quả chi phí

Giảm chi phí hoạt động hàng năm của bạn. Tiết kiệm chi phí in ấn, phát hành và lưu trữ hóa đơn giấy truyền thống.

Nâng cao bảo mật

Giảm tải những thiệt hại liên quan đến hóa đơn: hóa đơn không bị mất, bị rách, bị hỏng hoặc bị cháy. Không còn gian lận hoặc bịa đặt hóa đơn. Bảo mật hóa đơn và dữ liệu của bạn.

Độ tin cậy

Được vận hành bởi Trung tâm Dữ liệu FPT - Trung tâm Dữ liệu đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn UPTIME TIER III của Viện Thời gian hoạt động có trụ sở tại Hoa Kỳ. Chứng nhận ISO 9001, 50001, 270001.

Linh hoạt

FPT E-INVOICE đáp ứng các nhu cầu của các doanh nghiệp và tổ chức khác nhau: từ các công ty khởi nghiệp nhỏ đến các doanh nghiệp lớn. Phù hợp với nhiều loại hóa đơn khác nhau và tích hợp với phần mềm kế toán, bán hàng và quản lý doanh nghiệp.

Đáng tin cậy

FPT Telecom International là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng vượt trội đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình phát triển và cạnh tranh.

Triển khai nhanh chóng

Khởi tạo và vận hành tài khoản ngay lập tức ngay sau khi ký hợp đồng.

Chương trình khách hàng thân thiết

Khách hàng FPT sử dụng các dịch vụ khác của FPT như SMS Brandname, VoIP, data lưu trữ, đường truyền ... - sẽ được giảm giá theo chương trình khách hàng thân thiết.