logo

Hiện đại hóa hệ thống CNTT của bạn và thúc đẩy sự đổi mới bằng cách trải nghiệm tất cả các lợi ích của dịch vụ Public Cloud do FPT Telecom International cung cấp.

Hiểu được những nhu cầu và những khó khăn riêng của bạn, chúng tôi cung cấp các công cụ, quản lý và các chuyên gia khi bạn cần lưu trữ dữ liệu lên nền tảng đám mây.

Public Cloud là gì?

Public Cloud là các dịch vụ điện toán được cung cấp bởi các nhà cung cấp bên thứ ba thông qua Internet công cộng cho bất kỳ ai muốn sử dụng hoặc mua chúng. Các Public Cloud cho phép khách hàng chỉ cần trả tiền cho mỗi lần sử dụng chu kỳ CPU, bộ nhớ hoặc băng thông.

Trong một dịch vụ Public Cloud, bạn chia sẻ phần cứng, bộ nhớ và thiết bị mạng với các tổ chức khác. Tất cả phần cứng, phần mềm và cơ sở hạ tầng hỗ trợ khác được sở hữu và được quản lý bởi nhà cung cấp giải pháp đám mây. Bạn được cấp quyền truy cập vào các dịch vụ và công cụ quản lý tài khoản của bạn qua trình duyệt web.

Triển khai Public Cloud thường được sử dụng để cung cấp email trên web, các ứng dụng văn phòng trực tuyến, lưu trữ và thử nghiệm các môi trường phát triển.

Các chuyên gia đám mây được chứng nhận của chúng tôi sẽ ở bên bạn mọi lúc mọi nơi trên hành trình tham gia dịch vụ lưu trữ đám mây của bạn.

Với Public Cloud, nhóm của bạn có thể sử dụng cùng một ứng dụng từ bất kỳ văn phòng hoặc địa điểm chi nhánh nào, trên bất kỳ thiết bị nào, miễn là họ có thể truy cập Internet.

Trong khi vẫn còn những lo ngại về tính bảo mật khi sử dụng giải pháp Public Cloud, khi được triển khai đúng cách, Public Cloud có thể an toàn như Private Cloud nếu nhà cung cấp sử dụng các phương pháp bảo mật thích hợp, chẳng hạn như hệ thống phát hiện và ngăn chặn xâm nhập (IDPS).

Hiệu quả chi phí

Triển khai nhanh chóng

Khả năng mở rộng linh hoạt

Thanh toán dựa trên mức sử dụng

Cơ sở hạ tầng cập nhật liên tục

Bảo mật

Thời gian hoạt động tối đa

Nhanh chóng

Hỗ trợ FTI

Đội ngũ bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên mọi nhu cầu đa dạng để giúp bạn thiết lập và vận hành với Dịch vụ Đám mây Công cộng của FPT Telecom International

Hãy gọi cho chúng tôi ngay - 18006973

Ưu điểm của Public Cloud

Loại bỏ chi phí vốn và giảm chi phí vận hành

Những Public Cloud tránh được các khoản phí trả trước cho việc thiết lập và quản lý trung tâm dữ liệu tại doanh nghiệp, làm cho Public Cloud trở thành một lựa chọn kinh tế cho các doanh nghiệp khởi nghiệp và các doanh nghiệp đang trong giai đoạn thử nghiệm ý tưởng mới.

Cải thiện tính liên tục của doanh nghiệp và khắc phục hậu quả do thiên tai.

Với mức độ dịch vụ phù hợp thỏa thuận (SLA) tại chỗ, một Public Cloud có thể làm giảm chi phí cố định và khắc phục thảm họa có thể xảy ra, trong khi vẫn giữ quyền truy cập vào các ứng dụng và dữ liệu như bình thường nếu chẳng may xảy ra thảm họa hoặc mất điện.

Đổi mới nhanh chóng.

Ngay sau khi bạn quyết định tung ra một sản phẩm mới hoặc sáng kiến mới, nhu cầu về cơ sở hạ tầng máy tính có thể sẵn sàng chỉ trong vài phút hoặc vài giờ, hơn là những ngày hoặc vài tuần — và đôi khi nhiều tháng — có thể mất nhiều thời gian để thiết lập trong nội bộ.

Phản ứng nhanh hơn để chuyển đổi điều kiện kinh doanh.

Public Cloud cho phép bạn nhanh chóng mở rộng quy mô tài nguyên để thích ứng với nhu cầu cho ứng dụng của bạn— ví dụ trong những dịp lễ — sau đó có thể nhanh chóng giảm quy mô sử dụng tài nguyên xuống khi hoạt động giảm để tiết kiệm tiền.

Tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn.

Public Cloud giải phóng nhóm của bạn để có thể tập trung vào kinh doanh cốt lõi hơn là về CNTT và cơ sở hạ tầng.

Tăng độ ổn định, độ tin cậy, và khả năng hỗ trợ

Với các Public Cloud thì không có cần duy trì và nâng cấp phần mềm và phần cứng hoặc không cần tự khắc phục các vấn đề về sự cố thiết bị. Với thỏa thuận thích hợp từ trước, nhà cung cấp dịch vụ của bạn sẽ đảm bảo rằng cơ sở hạ tầng của bạn cần đáp ứng SLA..

An ninh tốt hơn.

Với thỏa thuận sử dụng dịch vụ thích hợp, nhà cung cấp dịch vụ đám mây có thể cung cấp bảo mật cho các ứng dụng và dữ liệu của bạn, có thể tốt hơn những gì bạn có thể đạt được nếu tự triển khai

Đưa ứng dụng mới đến người dùng nhanh hơn.

Vì bạn không cần thiết lập cơ sở hạ tầng trước, nên khi phát triển và phân phối ứng dụng, bạn có thể đưa chúng đến người dùng nhanh hơn với Public Cloud.

Public Cloud là nền tảng đám mây lý tưởng
cho các hoạt động không nhạy cảm, dễ công khai
với công chúng và có lưu lượng truy cập khó đoán trước.

Trường hợp sử dụng

 • Môi trường đang thử nghiệm và phát triển

 • Xử lý nhu cầu khó dự đoán và nhu cầu lưu trữ tăng dần đều

 • Lập kế hoạch và quản lý các hệ thống sao lưu và khôi phục khi có thảm họa

 • Website hosting

 • Phân tích trong bộ nhớ
 • Máy chủ web / Máy chủ ứng dụng

 • Data center consolidation and extension

 • Máy tính hiệu suất cao

 • Trang web và Hệ thống CMS

 • Phân tích dữ liệu lớn

 • Ứng dụng xử lý hàng loạt
 • Ứng dụng phát trực tuyến trên các phương tiện

 • Ứng dụng doanh nghiệp

 • Phát triển ứng dụng web và thiết bị di động

 • Lưu trữ NoSQL (Mongo DB, Cassandra)

 • Cơ sở dữ liệu nhỏ hoặc cơ sở dữ liệu quan hệ lớn

 • Thiết bị mạng

 • Bộ nhớ đệm (Redis, Memcached)