logo

FPT iHome là thiết bị cảm biến cửa có khả năng phát hiện sự thay đổi trạng thái tức thời của cửa ra vào, cửa sổ trong ngôi nhà của bạn.

Cảm Biến Cửa FPT iHome ngay lập tức phát âm thanh trên thiết bị để cảnh báo cho chủ nhà và gửi thông báo đến các thiết bị di động đã đăng ký hoặc ủy quyền để theo dõi.

Hơn nữa, iHome ra đời nhằm tăng tính chủ động cho người sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp như có vật lạ xâm nhập hoặc tình trạng cửa bị thay đổi bất ngờ do yếu tố con người từ bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà của bạn. Đặc biệt với những gia đình có trẻ em, thiết bị iHome hạn chế tối đa rủi ro cho trẻ trong trường hợp bố mẹ sơ ý quên đóng cửa.

Truy cập Website FPT iHome

FPT iHome là giải pháp tốt nhất cho camera an ninh của bạn.

Vì hầu hết các chủ hộ gia đình và doanh nghiệp không bao giờ kiểm tra camera quan sát của họ trong thời gian thực, với iHome, giờ đây họ có thể được cảnh báo ngay lập tức

Dễ dàng đặt lịch cho thời gian cảnh báo, chia sẻ thiết bị với các thành viên trong gia đình bạn, chọn cảnh báo tức thì và chỉ cần kết nối các thiết bị với hệ thống Wi-Fi gia đình hiện có.

Ứng dụng FPT iHome tương thích với mọi thiết bị di động thông dụng, chạy trên hệ điều hành IOS và Android.

Thời gian hoạt động của pin của thiết bị lên đến 3 tháng. Pin có thể được thay thế đơn giản bằng loại pin AAA thông thường.