logo

1. FPT Cloud Connect là gì?

FPT Cloud Connect là giải pháp tiên tiến dành cho doanh nghiệp thông qua kết nối chuyên dụng với các nhà cung cấp điện toán đám mây phổ biến nhất trên thị trường một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn.

2. FPT Cloud Computer cung cấp dịch vụ gì?

FPT Cloud Computer là dịch vụ cung cấp máy chủ ảo (compute node) với hiệu suất tính toán rất cao và ổn định. Với hệ thống Portal Cloud được xây dựng riêng biệt, khách hàng có thể chủ động quản lý và thao tác trên máy ảo của mình trên giao diện website thân thiện, dễ sử dụng.

3. Bảo mật được triển khai như thế nào trong Điện toán đám mây FPT?

Dịch vụ FPT Cloud Compute cung cấp các tính năng bảo mật như:

  • Chuyển đổi địa chỉ ẩn địa chỉ nội bộ của máy chủ bằng NAT
  • Tường lửa với cài đặt chính sách truy cập.
  • Chuyển tiếp cổng dịch vụ giữa mạng cục bộ và mạng công cộng – Mạng riêng ảo nâng cao (máy khách đến trang, trang này đến trang khác) và xây dựng mạng nội bộ

4. Sự khác biệt giữa FPT Oncall và FPT CloudCX là gì?

FPT Oncall là tổng đài IP trên nền tảng điện toán đám mây, cung cấp giải pháp truyền thông doanh nghiệp thống nhất: Gọi thoại, Gọi video, Hội nghị, SMS, WebRTC, gửi file & ảnh. Nó phù hợp với các doanh nghiệp cần tổng đài hotline để phục vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về tổng đài cho khách hàng.

FPT CloudCX là giải pháp Call Center & Contact Center toàn diện, đa kênh trên nền tảng điện toán đám mây tại Việt Nam. FPT CloudCX được thiết kế cho mọi mô hình doanh nghiệp và mang đến trải nghiệm tuyệt vời với khả năng tương tác đa kênh, hỗ trợ đa ngôn ngữ nhằm tăng hiệu quả công việc cho nhân viên và doanh nghiệp

5. FPT CloudCX có những tính năng gì nổi bật tại thị trường Việt Nam?

FPT CloudCX là một dịch vụ ưu việt dành cho thị trường Việt Nam. FPT CloudCX dựa trên Hạ tầng đám mây kết hợp công nghệ Genesys và CEX Lab để đưa Trung tâm liên lạc và cuộc gọi của bạn lên một tầm cao mới.